Tư vấn luật miễn phí: 1900.6575 lienheluathongbang@gmail.com

Luật sư phụ trách

Luật sư Nguyễn Đức Trọng
Luật sư tranh tụng
Người đại diện theo pháp  luật của doanh nghiệp là cá nhân đại diện cho doanh nghiệp thực hiện các quyền và nghĩa vụ phát sinh từ giao dịch của doanh nghiệp nên các thông tin về người đại diện ảnh hưởng trực tiếp đến các giao dịch của doanh nghiệp.
Khi thay đổi, bổ sung thông tin người đại diện theo pháp luật của công ty sẽ dẫn tới hàng loạt những thay đổi có liên quan khác đến hồ sơ doanh nghiệp. Do vậy cần nắm bắt kịp thời các thông tin liên quan đến thay đổi người đại diện theo pháp luật và thực hiện thông báo với cơ quan đăng kí kinh doanh để thay đổi trên giấy đăng kí kinh doanh.

Hồ sơ gồm:

– Thông báo về việc bổ sung, cập nhật thông tin đăng ký doanh nghiệp (Theo mẫu tại phụ lục II.5 thông tư 02/2019 về hướng dẫn đăng kí doanh nghiệp)

– Bản sao chứng thực cá nhận đã công chứng của người đại diện theo pháp luật;

– Giấy ủy quyền (trong trường hợp người đi nộp không đồng thời là người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp

Cơ quan có thẩm quyền: Phòng đăng ký kinh doanh – Sở kế hoạch và đầu tư

Thời gian thực hiện: 3 ngày

 

Quý Khách hàng nếu cần tư vấn, giải đáp chi tiết hơn cũng như cách thức tiếp cận dịch vụ này, vui lòng liên hệ trực tiếp với Phó giám đốc phụ trách kinh doanh: Luật sư Mr Nhật Nam qua hotline: 0912.35.65.75, gọi điện đến Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 24/7: 1900.6575 hoặc gửi yêu cầu dịch vụ qua email: lienheluathongbang@gmail.com.

Chúc Quý Khách hàng cùng gia đình mạnh khỏe, an lạc và thành công!

Trân trọng!

Công ty Luật Hồng Bàng./.