Tư vấn luật miễn phí: 1900.6575 lienheluathongbang@gmail.com

Luật sư phụ trách

Luật sư Nguyễn Đức Trọng
Luật sư tranh tụng

Logo được hiểu là biểu trưng dưới dạng ký hiệu hoặc biểu tượng của một thương hiệu hoặc nhãn hiệu đi cùng mặt kiểu chữ của nó. Logo có hình thù và màu sắc khác nhau có thể phân biệt với những logo khác. Logo là một loại nhãn hiệu. Mỗi công ty sẽ có một logo riêng và được gắn với sản phẩm, dịch vụ của công ty hay cá nhân đó. Công ty Luật Hồng Bàng sẽ hỗ trợ doanh nghiệp các thủ tục pháp lý liên quan để đăng ký logo công ty.

Hồ sơ đăng kí logo độc quyền công ty:

Hồ sơ cần chuẩn bị bao gồm:
– Tờ khai yêu cầu cấp giấy chứng nhận đăng kí logo công ty theo mẫu bạn hành kèm theo thông tư 01/2007 của Bộ khoa học công nghệ.
– Giấy phép kinh doanh (02 bản y sao công chứng).
– Mẫu logo thương hiệu (11 mẫu), logo có kích thước không nhỏ hơn 80x80mm. Doanh nghiệp có thể đăng kí logo hình ảnh hoặc bằng chữ

Thủ tục đăng kí logo đôc quyền công ty:

Sau khi chuẩn bị đủ hồ sơ đăng kí logo công ty, tiến hành nộp đơn đăng kí nhãn hiệu với yêu cầu cấp giấy chứng nhận đăng kí nhãn hiệu .
 Theo quy định của pháp luật thì kể từ khi nộp đơn đến khi được cấp giấy chứng nhận đăng kí nhãn hiệu độc quyền (logo) là khoảng 12 đến 18 tháng. Với điều kiện logo  đáp ứng các điều kiện bảo hộ dưới danh nghĩa nhãn hiệu và đơn đăng kí nhãn hiệu không bị sửa đổi, bổ sung hay bị phản đối. 
– Thời gian thẩm định hình thức là 01 tháng kể từ ngày nộp đơn
– Thời gian công bố đơn đăng kí nhãn hiệu là 02 tháng kể từ ngày có thông báo chấp nhận đơn hợp lệ.
– Thời hạn thẩm định nội dung là 09 tháng kể từ  ngày công bố đơn.
– Thơi hạn cấp văn bằng là 02 đến 03 tháng kể từ ngày nộp lệ phí cấp văn bằng.

Cơ quan có thẩm quyền: Cục sở hữu trí tuệ

Quý Khách hàng nếu cần tư vấn, giải đáp chi tiết hơn cũng như cách thức tiếp cận dịch vụ này, vui lòng liên hệ trực tiếp với Phó giám đốc phụ trách kinh doanh: Luật sư: Nhật Nam qua hotline: 0912.35.65.75, gọi điện đến Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí: 1900 6575 hoặc gửi yêu cầu dịch vụ qua email: lienheluathongbang@gmail.com.

Chúc Quý Khách hàng cùng gia đình mạnh khỏe, an lạc và thành công!

Trân trọng!

Công ty Luật Hồng Bàng./.