Tư vấn luật miễn phí: 1900.6575 lienheluathongbang@gmail.com

Luật sư phụ trách

Luật sư Nguyễn Đức Trọng
Luật sư tranh tụng

Công ty Luật Hồng Bàng là một tổ chức hành nghề tư vấn luật, chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn pháp luật cho các loại hình doanh nghiệp. Với  kinh nghiệm phong phú trong quá trình hoạt động tư vấn pháp luật, chúng tôi tự tin khẳng định hiểu biết rõ về các vấn đề pháp lý, sự cố mà các doanh nghiệp thường gặp phải trong quá trình hoạt động, sản xuất kinh doanh của mình (kể cả các vấn đề pháp lý có yếu tố nước ngoài…). Chúng tôi nhận thấy rằng, không ít trường hợp, chỉ từ những sơ suất nhỏ do thiếu hiểu biết về pháp luật, mà doanh nghiệp phải gánh chịu những hậu quả không đáng có, ảnh hưởng đến hoạt động bình thường, uy tín và hình ảnh của mình.

Những sự cố hoặc vấn đề mà các doanh nghiệp hay gặp phải hoàn toàn có thể loại trừ, giảm thiểu nếu doanh nghiệp có sự hỗ trợ pháp lý của luật sư. Trong xu thế kinh doanh hiện nay, khi mà vai trò của pháp luật là rất quan trọng, có ý nghĩa bắt buộc, mang tính toàn cầu – thì việc doanh nghiệp có luật sư tư vấn ngày càng trở nên cần thiết, tất yếu. Do vậy, Công ty Luật Hồng Bàng mong muốn nhận được sự lựa chọn và tín nhiệm của khách hàng – trong trường hợp quý doanh nghiệp cần đến sự hỗ trợ pháp lý.

Với mức phí tư vấn trung bình ba triệu đồng/tháng (3.000.000 đồng) (tùy theo quy mô của doanh nghiệp) – Quý doanh nghiệp sẽ nhận được sự hỗ trợ của một trong những công ty luật uy tín và đáng tin cậy tại Việt Nam.

Trân trọng!