Tư vấn luật miễn phí: 1900.6575 lienheluathongbang@gmail.com

Luật sư phụ trách

Luật sư Nguyễn Đức Trọng
Luật sư tranh tụng

Di sản thừa kế là tài sản của người chết để lại cho người còn sống. Di sản bao gồm tài sản riêng của người chết, phần tài sản của người chết trong tài sản chung với người khác. Di sản thừa kế có thể là hiện vật, tiền, giấy tờ trị giá được thành tiền, quyền tài sản thuộc sở hữu của người để lại di sản.

Theo pháp luật dân sự Việt Nam và các quy định có liên quan, thừa kế được xem là chế định dân sự tổng hợp các quy phạm pháp luật điều chỉnh việc chuyển dịch tài sản của người chết cho người khác theo di chúc hoặc theo một trình tự,thủ tục nhất định của pháp luật, bên cạnh đó pháp luật Việt Nam cũng quy định quyền và nghĩa vụ, phạm vi, phương thức bảo vệ quyền lợi hợp pháp của người được thừa kế.

Quyền về tài sản, nghĩa vụ các bên trong thừa kế được xác lập, phân chia,thực hiện theo hai cách sau : thừa kế theo di chúc(ý chí dân sự) và thừa kế theo pháp luật.

Với đội ngũ Luật sư, Công chứng viên có trình độ, nhiều kinh nghiêm trong lĩnh vực phân chia tài sản thừa kế Công ty luật Hồng Bàng sẽ giúp quý khách hàng giải quyết nhanh chóng thủ tục phân chia tài sản thừa kế với thời gian nhanh nhất và chi phí thấp nhất đảm bảo an toàn cơ sở pháp lý. Các luật sư của chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách các vấn đề sau:

– Tư vấn xác định tài sản do người chết để lại;

– Tư vấn quyền và nghĩa vụ của người quản lý di sản;

– Tư vấn thủ tục từ chối nhận di sản thừa kế;

– Tư vấn cách thức giải quyết tranh chấp di sản;

– Tư vấn khởi kiện tranh chấp về thừa kế (theo di chúc hoặc theo pháp luật)

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các dịch vụ pháp lý phổ biến sau:

– Tư vấn khách hàng khai nhận, xác lập, phân chia tài sản thừa kế trong trường hợp thừa kế theo di chúc hay thừa kế theo pháp luật;

– Tư vấn, đại diện ủy quyền khách hàng đang định cư sinh sống ở nước ngoài truy tìm, đòi lại tài sản thừa kế bị che giấu,chiếm hữu bởi người khác tại Việt Nam;

– Đại diện, bảo vệ quyền thừa kế hợp pháp của khách hàng trước pháp luật,Tòa án, cơ quan nhà nước đối với các tài sản thừa kế hợp pháp như : Tiền, vật giá trị, cổ phần trong công ty, quyền lợi đồng sở hữu chủ trong kinh doanh, nhà cửa, đất đai…

– Xác định tính hợp pháp di chúc, quyền thừa kế người khác, phân chia di sản trong trường hợp thỏa thuận, trong trường hợp tranh chấp.

– Phân chia tài sản chung là di sản thừa kế.

Để sử dụng luật sư phân chia di sản thừa kế, Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

CÔNG TY LUẬT HỒNG BÀNG

Điện thoại: 0912 35 65 75

Email: Lienheluathongbang@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 2, Số 14 Nguyễn Văn Ngọc, Phường Cống Vị, quận Ba Đình, Tp. Hà Nội.

Trân trọng!