Tư vấn luật miễn phí: 1900.6575 lienheluathongbang@gmail.com

Luật sư phụ trách

Luật sư Hoàng Đức Hoà
Luật sư Tranh tụng

Hôn nhân là sự gắn kết từ hai phía nam và nữ. Hôn nhân có thể được gọi là “kết thúc” đẹp của một tình yêu trai gái. Khi kết hôn, hai bên tự nguyện đến với nhau và được pháp luật công nhận. Tuy nhiên trong cuộc sống, có nhiều điều mà tình yêu không thể giải quyết được, các bên lựa chọn cách giải thoát cho nhau bằng việc ly hôn.

Vấn đề liên quan đến hôn nhân gia đình là một vấn đề tế nhị. Đôi khi truyền thống xã hội có thể là rào cản của công dân khi muốn tư vấn một vấn đề liên quan tới luật hôn nhân gia đình. Bắt kịp sự phát triển của xã hội và nhu cầu thực tế của quý khách hàng, Tổng Đài Tư Vấn Pháp Luật Miễn Phí 1900.6575 ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

Luật sư tư vấn luật hôn nhân gia đình miễn phí: Gọi ngay 1900.6575 để gặp luật sư tư vấn các vấn đề sau:

  • Điều kiện ly hôn, mẫu đơn ly hôn;
  • Phân biệt ly hôn đơn phương và ly hôn thuận tình;
  • Thời hạn giải quyết vụ án ly hôn, vụ việc ly hôn
  • Quyền nuôi con của cha, mẹ sau khi ly hôn;
  • Chế độ cấp dưỡng, mức cấp dưỡng sau khi ly hôn;
  • Thủ tục khởi kiện thay đổi người trực tiếp nuôi con;
  • Thi hành án cấp dưỡng nuôi con sau ly hôn…

Đến với Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 1900.6575, Luật Hồng Bàng cam kết mọi thông tin cá nhân khách hàng cung cấp và trao đổi qua điện thoại sẽ được bảo mật tuyệt đối, chúng tôi có biện pháp kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép nhằm tiêu hủy hoặc gây thiệt hại đến thông tin quý khách hàng.

Ngoài hình thức tư vấn luật trực tuyến qua tổng đài 1900.6575, Luật Hồng Bàng cung cấp dịch vụ tư vấn luật trực tiếp tại văn phòng khi quý khách hàng có điều kiện về thời gian và khoảng cách địa lý đến gặp luật sư tư vấn trực tiếp (khuyến khích đối với khách hàng thuộc khu vực Hà Nội).

Mức phí luật sư tư vấn pháp luật trực tiếp tại trụ sở công ty miễn phí. Luật sư sẽ tư vấn và giải đáp mọi vấn đề pháp lý mà quý khách hàng quan tâm.

CÔNG TY LUẬT HỒNG BÀNG

Trân trọng!