Tư vấn luật miễn phí: 1900.6575 lienheluathongbang@gmail.com

Luật sư phụ trách

Luật sư Nguyễn Đức Trọng
Luật sư tranh tụng

Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực xuất nhập cảnh, chúng tôi chứng kiến không ít khách hàng khốn đốn, lo lắng về thị thực (visa) của mình khi ở Việt Nam chẳng hạn như visa hết hạn lúc đó họ cần một đơn vị uy tín, nhiều kinh nghiệm để xử lý một cách tốt nhất cho họ để vừa không bị phạt, vừa có thể xuất nhập cảnh vào Việt Nam. Đến với Công Ty Luật Hồng Bàng của chúng tôi chắc chắn sẽ giải quyết những lo toan không cần thiết đó của quý khách.

Dịch vụ visa cho người nước ngoài đảm bảo 100% bao gồm:

–  Xin thư duyệt để nhập cảnh vào Việt Nam

– Dịch vụ gia hạn visa 01 tháng 01 lần

– Dịch vụ gia hạn visa 01 tháng nhiều lần

– Dịch vụ gia hạn visa 03 tháng 01 lần

– Dịch vụ gia hạn visa 03 tháng nhiều lần

– Dịch vụ gia hạn visa 06 tháng 01 lần

– Dịch vụ gia hạn visa 06 tháng nhiều lần

– Dịch vụ gia hạn visa 01 năm nhiều lần

– Dịch vụ miễn thị thực 5 năm cho người nước ngoài là vợ, chồng, con của công dân Việt Nam hoặc người Việt Nam định cư ở nước ngoài.

Chú ý về luật xuất nhập cảnh mới 2015: Mục đích của thị thực không được chuyển đổi – đây là điểm mới mà Quý khách hàng cần chú ý, đừng vì “ham miễn thị thực” mà quên đi “hậu quả” khi muốn vào xin thẻ tạm trú tại Việt Nam. Để biết thêm lợi hại này, hãy gọi ngay chúng tôi để tư vấn tốt nhất cho bạn.

Trường hợp người nước ngoài đang ở Việt Nam, muốn gia hạn visa nhanh, còn gọi là dịch vụ xin visa nhanh, trong vòng 02 ngày, dịch vụ visa nhanh sẽ được thực hiện. Tuy nhiên, chúng tôi thường khuyên khách hàng, nên gia hạn visa thường, tức 05 ngày làm việc hay 07 ngày thường nhật, vì như vậy chi phí gia hạn visa sẽ thấp và tiết kiệm tiền hơn.

Dịch vụ xin visa nhanh chỉ là trường hợp khẩn cấp mà thôi, như trường hợp người nước ngoài phải xuất cảnh sớm để tham gia hội nghị hay gặp đối tác của mình để giải quyết khẩn vấn đề phát sinh.

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết, cụ thể hơn!

CÔNG TY LUẬT HỒNG BÀNG

Điện thoại: 0912 35 65 75

Email: Lienheluathongbang@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 2, Số 14 Nguyễn Văn Ngọc, Phường Cống Vị, quận Ba Đình, Tp. Hà Nội.

Trân trọng!