Tư vấn luật miễn phí: 1900.6575 lienheluathongbang@gmail.com

Luật sư phụ trách

Luật sư Nguyễn Đức Trọng
Luật sư tranh tụng

Luật sư tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tuyến qua điện thoại

Để tư vấn pháp luật chất lượng, chính xác cho doanh nghiệp đòi hỏi đội ngũ Luật sư tư vấn pháp luật cho doanh nghiệp không chỉ giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ mà phải có kinh nghiệm pháp lý thực tiễn sâu sắc.

  1. Tổng quan về Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài điện thoại: 1900 6575

Bằng kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật cho doanh nghiệp, Công ty luật Hồng Bàng nhận thức rõ ràng rằng việc tư vấn pháp luật trực tuyến cho doanh nghiệp là một vấn đề khó khăn bởi lẽ:

+ Kiến thức pháp lý và kinh nghiệm quản lý của nhóm khách hàng này rất cao: Đối tượng chủ yếu quan tâm đến luật doanh nghiệp, luật đầu tư và các vấn đề pháp lý liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp  là Giám đốc, kế toán trưởng, trưởng/Phó phòng, nhân viên pháp chế… của các công ty.  Họ nghiên cứu các vấn đề pháp lý rất kỹ càng nhưng gặp bế tắc và cần luật sư có kinh nghiệm giải quyết.

+ Phạm vi tư vấn pháp luật trực tuyến trong lĩnh vực doanh nghiệp rất rộng lớn: Khách hàng có thể hỏi mọi vấn đề mà họ gặp phải từ những việc khá đơn giản như thành lập doanh nghiệp đến những vấn đề khó khăn hơn như Mua bán/sáp nhập/Chuyển đổi doanh nghiệp…; Tư vấn vấn đề rất nhỏ như hình thức ban hành một văn bản đến những vấn đề lớn như triệu tập đại hội đồng cổ đông cho công ty đại chúng …

+ Đối tượng phục vụ rộng lớn: Tất cả các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài hoạt động kinh doanh trên lãnh thổ Việt Nam đều là đối tượng phục vụ chính của Luật Hồng Bàng.

Do vậy, Chúng tôi cần xây dựng một đội ngũ luật sư đủ kinh nghiệm, trình độ pháp lý và luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng với thái độ tận tâm, chuyên nghiệp nhất.

  1. Hướng dẫn cách thức sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến:

Nhằm đáp ứng tất cả những yêu cầu pháp lý đó, Công ty luật Hồng Bàng đưa ra các phương thức sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài – 1900 6575  phù hợp với từng nhóm đối tượng, từng nhu cầu cụ thể, bao gồm:

– Tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tuyến qua tổng đài điện thoại 24/7, gọi: 1900 6575.  Đội ngũ luật sư, luật gia, chuyên gia pháp lý của Công ty luật Hồng Bàng luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi vướng mắc pháp lý trong lĩnh vực doanh nghiệp.

– Tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tiếp tại trụ sở Công ty luật Hồng Bàng: (Địa chỉ: Tầng 2, số 14, Phố Nguyễn Văn Ngọc, Phường Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội). Đối với những khách hàng tại Hà Nội hoặc khu vực phía bắc có nhu cầu gặp gỡ trực tiếp luật sư để được tư vấn vui lòng đặt lịch với chúng tôi thông qua tổng đài tư vấn luật trực tuyến (gọi: 1900 6575) . Ngoài các dịch vụ tư vấn trực tuyến, Luật Hồng Bàng sẵn sàng cung cấp mọi dịch vụ pháp lý theo yêu cầu của khách hàng trong lĩnh vực doanh nghiệp.

– Tư vấn pháp luật doanh nghiệp miễn phí và tính phí qua Email:  Đối với những khách hàng không thể sử dụng một trong hai hình thức dịch vụ kể trên có thể gửi câu hỏi để được đội ngũ luật sư chúng tôi tư vấn miễn phí qua Email: Lienheluathongbang@gmail.com; đội ngũ luật sư của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại với khách hàng tiếp nhận thông tin và báo giá dịch vụ tư vấn pháp luật qua Email hoặc số điện thoại khách hàng đã cung cấp.

  1. Tại sao quý khách nên chọn Luật Hồng Bàng để sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tuyến:

+ Kinh nghiệm thực tiễn của đội ngũ luật sư/Luật sư/Chuyên gia pháp lý.

+ Chất lượng dịch vụ đảm bảo chúng tôi luôn cam kết dẫn đầu trong chất lượng tư vấn;

+ Thái độ phục vụ tận tâm, đội ngũ nhân viên được đào tạo thường xuyên để nâng cao ý thức phục vụ khách hàng;

+ Chính sách bảo mật thông tin tuyệt đối, Chúng tôi cam kết không ai có quyền tiếp cận thông tin cá nhân của bạn nếu bạn không đồng ý.

MỌI THẮC MẮC QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ CÔNG TY LUẬT HỒNG BÀNG ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT:

CÔNG TY LUẬT HỒNG BÀNG

Điện thoại: 0912 35 65 75 – 0968 35 65 75 (Luật sư Nhật Nam)

Tổng đài tư vấn trực tuyến: 1900 6575

Email: Lienheluathongbang@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 2, Số 14 Nguyễn Văn Ngọc, Phường Cống Vị, quận Ba Đình, Tp. Hà Nội.

Trân trọng!