Tư vấn luật miễn phí: 1900.6575 lienheluathongbang@gmail.com

      Hiện nay, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm đang là một vấn đề khiến cho rất nhiều người đau đầu và có rất nhiều sai phạm gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng. Việc công bố tiêu chuẩn chất lượng là điều cần thiết để đảm bảo chất lượng sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng.

Công ty Luật Hồng Bàng xin giới thiệu dịch vụ Công bố tiêu chuẩn chất lượng cho sản phẩm giúp quý khách hàng tháo gỡ những vướng mắc về trình tự, thủ tục. Đảm bảo mọi thủ tục sẽ được hoàn thành nhanh chóng nhất.

Căn cứ theo quy định tại nghị định 15/2018/NĐ – CP thì việc công bố tiêu chuẩn chất lượng được thực hiện như sau:

1: Công bố tiêu chuẩn chất lượng là gì?

     Công bố tiêu chuẩn chất lượng còn gọi là công bố tiêu chuẩn sản phẩm, gọi tắt là công bố sản phẩm

2:  Các sản phẩm thuộc đối tượng tự công bố sản phẩm

–  Các sản phẩm đã qua chế biến bao gói sẵn trừ các sản phẩm phải đăng ký bản công bố sản phẩm thì tổ chức, cá nhân thực hiện tự công bố sản phẩm.

–  Nguyên liệu thực phẩm, phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến thực phẩm, bao bì chứa đựng thực phẩm (sau đây gọi chung là sản phẩm) sản xuất, nhập khẩu để phục vụ cho việc sản xuất của tổ chức, cá nhân được miễn tự công bố sản phẩm.

3:  Hồ sơ tự công bố sản phẩm bao gồm:

+ Bản tự công bố an toàn sản phẩm

+ Phiếu kết quả Kiểm nghiệm sản phẩm trong thời hạn 12 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ gồm các chỉ tiêu an toàn do Bộ Y tế ban hành theo nguyên tắc quản lý rủi ro phù hợp với quy định của quốc tế.

4:  Trình tự, thủ tục tự công bố sản phẩm

– Tổ chức, cá nhân tự công bố sản phẩm trên phương tiện thông tin đại chúng hoặc trang thông tin điện tử của mình hoặc niêm yết công khai tại trụ sở của tổ chức, cá nhân và nộp 1 bản qua đường bưu điện hoặc trực tiếp đến cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền do Ủy ban nhân dân cấp tỉnh chỉ định

–  Cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền tiếp nhận bản tự công bố của tổ chức, cá nhân để lưu trữ hồ sơ tại đơn vị và đăng tải tên tổ chức, cá nhân và tên các sản phẩm tự công bố trên trang thông tin điện tử của cơ quan tiếp nhận

–  Ngay sau khi tự công bố sản phẩm, tổ chức, cá nhân được quyền sản xuất, Kinh doanh sản phẩm và chịu trách nhiệm hoàn toàn về sự an toàn của sản phẩm đó.

5: Công việc mà Luật Hồng Bàng thực hiện:

Văn phòng Luật sư sẽ thực hiện công việc theo sự ủy quyền của khách hàng tại các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền với những nội dung công việc thực hiện cụ thể:

+ Soạn thảo hồ sơ theo yêu cầu;

+ Đại diện cho khách hàng nộp, rút, nhận hồ sơ tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền

+ Theo dõi tiến trình xử lý và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp;

6: Phí dịch vụ: Quý khách hàng liên hệ trực tiếp với Luật Hồng Bàng để được cung cấp dịch vụ pháp lý tốt nhất với chi phí thấp nhất!

MỌI THẮC MẮC QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY LUẬT HỒNG BÀNG

Điện thoại: 0912 35 65 75 – 0968 35 65 75 (Luật sư Nhật Nam)

Tổng đài tư vấn trực tuyến: 1900 6575

Email: Lienheluathongbang@gmail.com

Trân trọng!