Tư vấn luật miễn phí: 1900.6575 lienheluathongbang@gmail.com

Để thực hiện việc cung cấp dịch vụ Internet trong Quân đội, pháp luật Việt Nam yêu cầu nhà cung cấp cần thực hiện thủ tục xin cấp phép đối với hoạt động trên. Hãy cùng Công ty Luật Hồng Bàng tìm hiểu thêm về quy trình thủ tục xin cấp phép này theo quy định của pháp luật hiện hành.

Cơ sở pháp lý

  • Luật Cơ yếu
  • Luật Viễn thông
  • Luật Công nghệ thông tin
  • Thông tư số 110/2014/TT-BQP
  • Nghị định số 72/2013/NĐ-CP

Cách thức thực hiện

Hình thức nộp Thời hạn giải quyết Phí, lệ phí Mô tả
Trực tiếp 30 Ngày làm việc Không Cách thức thực hiện: Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Internet có nhu cầu cung cấp dịch vụ Internet trong Quân đội trực tiếp nộp hồ sơ cho Bộ Tư lệnh 86

Thành phần hồ sơ

Bao gồm
Loại giấy tờ Bản chính Bản sao
1. Bản sao có chứng thực Giấy phép cung cấp dịch vụ viễn thông loại hình dịch vụ Internet do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp; 0 1
2. Đơn xin cung cấp dịch vụ Internet trong Quân đội. 1 0

Trình tự thực hiện

1. Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Internet có nhu cầu cung cấp dịch vụ Internet trong Quân đội gửi hồ sơ về Bộ Tư lệnh 86.
2. Bộ Tư lệnh 86 tiếp nhận hồ sơ và phối hợp với các cơ quan chức năng liên quan thẩm định hồ sơ; trong thời hạn 30 (ba mươi) ngày làm việc, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ phải trình Bộ trưởng Bộ Quốc phòng xem xét, quyết định.
3. Trường hợp Bộ trưởng Bộ Quốc phòng không cấp phép, Bộ Tư lệnh 86 phải thông báo bằng văn bản và nêu rõ lý do để doanh nghiệp xin cấp phép biết.

Cơ quan thực hiện

Bộ Tư lệnh 86

Yêu cầu, điều kiện

Doanh nghiệp có giấy phép cung cấp dịch vụ viễn thông loại hình dịch vụ Internet của Bộ Thông tin và Truyền thông và thẩm định của cơ quan chuyên môn về công nghệ thông tin thuộc Bộ Quốc phòng.

Trên đây là toàn bộ bài viết của chúng tôi về Thủ tục xin cấp phép cung cấp dịch vụ Internet trong Quân đội. Quý Khách hàng nếu cần tư vấn, giải đáp chi tiết hơn cũng như tiếp cận dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các hình thức sau:

Liên hệ trực tiếp với Luật sư Nguyễn Đức Trọng qua hotline: 0912.35.65.75;
Gọi điện đến Tổng đài tư vấn pháp luật 1900.6575;
Gửi thư yêu cầu dịch vụ qua email: info@hongbanglawfirm.com
Chúc Quý Khách hàng cùng gia đình mạnh khỏe, an lạc và thành công!