Tư vấn luật miễn phí: 1900.6575 lienheluathongbang@gmail.com

Trong quá trình tư vấn cho Qúy khách hàng thì phát sinh một vấn đề đó là có quá nhiều quý khách hàng gọi điện thoại đến Công ty Luật Hồng Bàng để xin được tư vấn luật về những vấn đề mà khách hàng đang vướng mắc chưa giải quyết được. Qúy khách hàng gọi điện đến số di dộng của Công ty Luật Hồng Bàng quá nhiều bởi vậy mà nhiều khi không thể trả lời kịp thời cho Qúy khách được. Bởi vậy, quyết định đầu tư số Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí: 1900.6575 để Qúy khách hàng gọi điện vào 1 số duy nhất và trong cùng 1 thời gian thì các Luật sư, chuyên viên có thể tư vấn được cùng 1 lúc cho Qúy khách hàng. 

Công ty Luật Hồng Bàng với tư cách là một trong những công ty luật hàng đầu Việt Nam đã và đang mang đến cho khách hàng những dịch vụ tư vấn pháp lý nhanh chóng và hiệu quả nhất! Đến với Luật Hồng Bàng là đến với đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và đạo đức nghề nghiệp, chúng tôi luôn đặt niềm tin của khách hàng lên hàng đầu, mang tới cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Với nhiều lĩnh lực khác nhau, đội ngũ chuyên viên tư vấn cùng các luật sư uy tín sẽ tư vấn chuyên sâu các vấn đề liên quan giúp khách hàng lựa chọn được phương án tốt nhất, mang lại hiệu quả công việc nhanh chóng.

Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài điện thoại 1900.6575 là một trong những phương án tối ưu nhất, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại, quý khách hàng còn có thể trao đổi với luật sư bất kỳ lúc nào kể cả thứ 7 và Chủ nhật hay ngoài giờ hành chính.

Việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi có những ưu thế vượt trội hơn các dịch vụ pháp lý khác như:
– Tiết kiệm thời gian;
– Thời gian phục vụ linh hoạt;
– Sử dụng dịch vụ tại bất cứ nơi đâu;
– Chúng tôi luôn đồng hành cùng Qúy khách hành trong mọi công việc, thuộc mọi lĩnh vực liên quan đến pháp lý.

THÔNG ĐIỆP TỪ VIỆC TƯ VẤN LUẬT MIỄN PHÍ QUA TỔNG ĐÀI 1900.6575

Công ty Luật Hồng Bàng chân thành cảm ơn Qúy khách đã đến thăm và quan tâm đến dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến. Chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng các yêu cầu tư vấn pháp luật của Qúy khách hàng để Luật Hồng Bàng luôn là địa chỉ tin cậy của cộng đồng doanh nghiệp và cá nhân có sử dụng Internet làm phương tiện giao dịch.

Chúng tôi xin cam kết: “Chất lượng tư vấn chính xác; Nhanh chóng, tận tình”;

Nếu có thắc mắc hay có vấn đề gì thì xin quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến số điện thoại:  0912.35.65.75 – Luật sư: Nhật Nam – Phó giám đốc công ty để được giải quyết ngay lập tức.

Đối với các trường hợp vụ việc phức tạp, cần xem xét hồ sơ chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục hỗ trợ tư vấn miễn phí qua Email để giải quyết vụ việc giúp khách hàng. Trong trường hợp cần giải đáp trực tiếp, chúng tôi cam kết sẽ cử Luật sư hỗ trợ quý khách hàng tại trụ sở công ty hoặc tại nơi quý khách hàng sinh sống.

Mẹo nhỏ: Hãy lưu 1900.6575 vào danh bạ của bạn để có thể sử dụng dịch vụ pháp lý của chúng tôi bất cứ lúc nào và ở bất kỳ nơi đâu. Để đảm bảo việc phục vụ được tất cả quý khách hàng, quý khách hàng vui lòng gọi vào Tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến 1900.6575 của Luật Hồng Bàng khi có nhu cầu tư vấn. Chúng tôi không thực hiện việc tư vấn pháp luật qua số báo dịch vụ và số khiếu nại chất lượng tư vấn của Phó giám đốc công ty. Trân trọng cám ơn!

CÁCH KẾT NỐI VỚI TỔNG ĐÀI TƯ VẤN LUẬT MIỄN PHÍ: 1900.6575

Để kết nối với tổng đài, sau khi gọi số 1900.6575 và nghe lời chào, quý khách hàng vui lòng chọn lĩnh vực cần tư vấn, các số máy lẻ tư vấn của tổng đài được bố trí cụ thể như sau:

–  Luật sư tư vấn pháp luật dân sự –  Gọi 1900.6575 và ấn phím số 1

–  Luật sư tư vấn pháp luật về hình sự –  Gọi 1900.6575 và ấn phim số 2

–  Luật sư tư vấn pháp luật hôn nhân và gia đình –  Gọi 1900.6575 và ấn phím số 3

–  Luật sư tư vấn pháp luật về Đất đai –  Gọi 1900.6575 và ấn phím số 4

–  Luật sư tư vấn pháp luật về Lao động –  Gọi 1900.6575 và ấn phím số 5

–  Luật sư tư vấn pháp luật về Thương mại –  Gọi 1900.6575 và ấn phím số 6

–  Luật sư tư vấn pháp luật về Thuế- Kế toán –  Gọi 1900.6575 và ấn phím số 7

–  Luật sư tư vấn pháp luật về thủ tục hành chính –  Gọi 1900.6575 và ấn phím số 8

–  Luật sư tư vấn pháp luật về các lĩnh vực khác- Gọi 1900.6575 và ấn phím số 9

LÝ DO QÚY KHÁCH NÊN CHỌN TƯ VẤN LUẬT MIỄN PHÍ QUA TỔNG ĐÀI CỦA LUẬT HỒNG BÀNG

– Tư vấn tận tình, chính xác nhất cho Qúy khách hàng.

– Sử dụng dịch vụ pháp lý ở bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu

– Nhanh nhất, không tốn chi phí khi gặp luật sư trực tiếp tại Văn phòng

– Chúng tôi luôn tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng

Đến với  LUẬT HỒNG BÀNG – Đến với sự chuyên nghiệp

Nếu Qúy khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Công ty Luật Hồng Bàng vui lòng liên hệ số điện thoại: 0912.35.65.75 – Luật sư: Nhật Nam – Phó giám đốc công ty để được giải quyết