Điều kiện bắt buộc đối với các cơ sở sản xuất, cơ sở vừa sản xuất vừa kinh doanh thực phẩm là phải được cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm. Hãy cùng Công ty Luật Hồng Bàng tìm hiểu các quy định của pháp luật hiện hành về thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm do Bộ Công Thương thực hiện qua bài viết dưới đây.
Cơ sở pháp lý
- Luật số 55/2010/QH12
- Nghị định 15/2018/NĐ-CP
- Thông tư 43/2018/TT-BCT
- Nghị định 17/2020/NĐ-CP
Cách thức thực hiện
Hình thức nộp | Thời hạn giải quyết | Mô tả |
---|---|---|
Trực tiếp | 5 Ngày làm việc | Trong thời gian 05 ngày làm việc kể từ khi có kết quả thẩm định thực tế tại cơ sở là “Đạt”. |
Trực tuyến | 5 Ngày làm việc | Trong thời gian 05 ngày làm việc kể từ khi có kết quả thẩm định thực tế tại cơ sở là “Đạt”. |
Dịch vụ bưu chính | 5 Ngày làm việc | Trong thời gian 05 ngày làm việc kể từ khi có kết quả thẩm định thực tế tại cơ sở là “Đạt”. |
Thành phần hồ sơ
Trình tự thực hiện
Trên đây là toàn bộ bài viết của chúng tôi về Cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, cơ sở vừa sản xuất vừa kinh doanh thực phẩm do Bộ Công Thương thực hiện. Quý Khách hàng nếu cần tư vấn, giải đáp chi tiết hơn cũng như tiếp cận dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các hình thức sau:
Liên hệ trực tiếp với Luật sư Nguyễn Đức Trọng qua hotline: 0912.35.65.75;
Gọi điện đến Tổng đài tư vấn pháp luật 1900.6575;
Gửi thư yêu cầu dịch vụ qua email: info@hongbanglawfirm.com
Chúc Quý Khách hàng cùng gia đình mạnh khỏe, an lạc và thành công!
Trân trọng!